NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI HANDS-ON

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI HANDS-ON "TỐI ƯU HÓA CÔNG NGHỆ EXOSOME TRONG LÀM TRẮNG, CĂNG BÓNG VÀ TÁI TẠO DA"

Hands-on "TỐI ƯU HÓA CÔNG NGHỆ EXOSOME TRONG LÀM TRẮNG, CĂNG BÓNG VÀ TÁI TẠO DA" do Dermafirm tổ chức ngày 13/5/2024 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của 40 Bác sĩ và chủ Spa/Clinic/phòng khám da liễu tại Hà Nội.

 
Hands-on cập nhật cho khách hàng kiến thức mới nhất về công nghệ Exosome, ứng dụng của Exosome trong da liễu thẩm mỹ, nhấn mạnh về ưu/nhược điểm riêng của Exosome động vật/thực vật. Được coi là bước tiến mới của y học tái tạo, công nghệ Exosome Extra của Dermafirm gắn liền với sản phẩm Elysee Exosome, được nghiên cứu và phát triển dưới dạng cocktail đa hoạt chất, mang lại hiệu quả trị liệu đa đích, đặc biệt là hiệu quả về làm sáng, phục hồi, tái tạo & trẻ hóa da chỉ sau 1 liệu trình. 
 
Cũng trong buổi hands-on, bác sĩ Hồng Ngọc đã có phần Hỏi - Đáp cùng Quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc và câu hỏi xung quanh công nghệ Exosome, ứng dụng Exosome trong các liệu trình dịch vụ tại spa, mang lại kết quả điều trị tối ưu, nâng cao chất lượng dịch vụ. 
 
Phần Demo sản phẩm Elysee Exosome thu hút sự quan tâm đặc biệt của các khách mời, với 3 ca trải nghiệm trực tiếp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. 
 
Mời Quý khách cùng Dermafirm Vietnam nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi Hands-on vừa qua!
 

Hands-on thu hút hơn 40 Bác sĩ da liễu và các CEO TMV/Spa tại Hà Nội tham dự.

Trong buổi Hands-on, các khách mời được cập nhật những ứng dụng tiên tiến của Exosome trong việc làm trắng, căng bóng và tái tạo da. Là cơ hội tuyệt vời để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, giúp tăng cường chất lượng dịch vụ tại Spa/TMV.

Bác sĩ da liễu Hồng Ngọc - Bác sĩ chuyên môn của Dermafirm Vietnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu thẩm mỹ, là diễn giả chính của buổi Hands-on ngày 13/5/2024 tại Hà Nội.

Chủ tịch S-net Group - Ông Phạm Trường Linh có bài chia sẻ thân mật cùng các khách mời tại buổi Hands-on, cảm ơn các khách mời đã tới tham dự sự kiện của Dermafirm Vietnam và ông hi vọng, toàn thể khách mời sẽ có trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện lần này.

Buổi hands-on tập trung vào phần kiến thức về công nghệ Exosome, đặc điểm của Exosome chiết xuất từ động vật và thực vật cùng công nghệ Exosome Extra mới nhất, mang lại hiệu quả trị liệu cao trên làn da.

Các khách mời được trao đổi trực tiếp kiến thức chuyên môn và các câu hỏi xoay quanh về Exosome cùng thông tin sản phẩm Elysee Exosome Extra của Dermafirm mới cho ra mắt.

Phần demo trực tiếp sản phẩm Elysee Exosome Extra trên mẫu thu hút sự quan tâm của khách mời tại buổi Hands-on

Mỗi khách mời tham dự buổi Hands-on đều được nhận bộ quà tặng độc quyền của Dermafirm Vietnam cùng bằng chứng nhận đào tạo của nhãn hàng.

Các khách mời check-in tại sự kiện.

Một số hình ảnh khách mời chụp ảnh check-in tại sự kiện. Trong ảnh là bác sĩ Trần Huế - Giám đốc chuyên môn của S-net Group chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng tham dự Hands-on.

Hands-on "Tối ưu hóa công nghệ Exosome trong làm trắng, căng bóng và tái tạo da" do Dermafirm Việt Nam tổ chức ngày 13/5/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Quý đối tác và Khách mời về chất lượng buổi đào tạo cùng hiệu quả đột phá của sản phẩm Elysee Exosome Extra. 

Dermafirm Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách đã có mặt tham dự buổi Hands-on. Sự ủng hộ của Quý khách đã làm nên thành công cho sự kiện này. Dermafirm Vietnam hi vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ, hợp tác từ Quý khách đối với các sự kiện sắp tới của Dermafirm.

Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp sau buổi đào tạo, Quý khách xin vui lòng liên hệ tới Dermafirm Vietnam qua Hotline 0911.966.116. Trân trọng!

 
 
← Bài trước Bài sau →