DERMAFIRM CHÚC MỪNG KHOA DA LIỄU THẨM MỸ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG VIỆT KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

DERMAFIRM CHÚC MỪNG KHOA DA LIỄU THẨM MỸ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG VIỆT KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Dermafirm Vietnam đã gửi lời chúc và bó hoa tươi tắm mừng Khoa da liễu thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Hoàng Việt - Quý đối tác chiến lược của Dermafirm Vietnam vừa khai trương tại tỉnh Tuyên Quang.

Sáng nay 19/5/2024, thay mặt cho Dermafirm Vietnam, Ms. Như Quỳnh có mặt dự lễ khai trương Khoa da liễu thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Hoàng Việt - Quý đối tác chiến lược của Dermafirm Vietnam.

Bệnh viện đa khoa Hoàng Việt là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chuyên về các lĩnh vực đa khoa tại tỉnh Tuyên Quang. Bệnh viện không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành địa điểm y tế đáng tin cậy cho các khách hàng.

Bệnh viện đa khoa Hoàng Việt là địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của tỉnh Tuyên Quang.

Khoa da liễu thẩm mỹ được thành lập nhằm mục đích khám chữa bệnh da liễu và chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống máy móc hiện đại, Khoa da liễu thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa Hoàng Việt hứa hẹn là điểm đến tin cậy giúp khách hàng được tiếp cận các dịch vụ điều trị da liễu chất lượng, các phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa.

Dermafirm vinh hạnh được đồng hành cùng Khoa da liễu thẩm mỹ của bệnh viện Hoàng Việt với vai trò là đối tác chiến lược, cung cấp các dòng Dược mỹ phẩm trị liệu hiệu quả, an toàn mang lại làn da khoẻ đẹp cho các khách hàng của bệnh viện trong thời gian sắp tới.

Khoa Da liễu thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Hoàng Việt chính thức trở thành Quý đối tác chiến lược của Dermafirm Vietnam.

Dermafirm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng hợp tác Bệnh viện Đa khoa Hoàng Việt. Chúc Khoa da liễu thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Hoàng Việt khai trương hồng phát, phát triển thịnh vượng và bền vững!

Trở thành đối tác của Dermafirm ngay hôm nay để sử hữu dòng Dược mỹ phẩm hiệu quả số 1 cùng những ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ tận tâm từ Dermafirm Việt Nam! Quý khách vui lòng gọi hotline: 0911.966.116 (Hà Nội) - 093.901.6969 (Tp. Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ nhanh nhất!

← Bài trước Bài sau →