fbpx

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SPA ĐẲNG CẤP: KINH NGHIỆM TỪ THÀNH CÔNG CỦA DSUNFLOWER

Để trở thành một trong những Spa có chất lượng top đầu tại Hà Nội hiện nay, thành công của Dsunflower Spa & Clinic chính là “trái ngọt” từ sự hợp tác giữa Dsunflower cùng đối tác chiến lược tin cậy Dermafirm Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những địa điểm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất của Thủ đô, Dsunflower đã lựa chọn các sản phẩm dược mỹ phẩm chuyên nghiệp của Dermafirm.

Ông Phạm Trường Linh, Chủ tịch HĐQT Dermafirm Việt Nam (thứ 2 từ trái qua) tham dự buổi khai trương của Dsunflower

Theo đại diện Dermafirm Việt Nam, việc hỗ trợ Dsunflower áp dụng các sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả sẽ giúp mang lại những giá trị bền vững trong tương lai. Bởi đây là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây dị ứng trong quá trình chăm sóc và điều trị.

 

Việc áp dụng các sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả sẽ giúp mang lại những giá trị bền vững trong tương lai

Bên cạnh đó, với sự trợ giúp, tư vấn của đội ngũ chuyên gia, Dermafirm Việt Nam đã hỗ trợ Dsunflower Spa & Clinic xây dựng các phương án bài bản từ bước thiết kế không gian Spa sang trọng cho đến việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chí “Chuẩn Spa & Clinic” của Giám đốc Ngô Thùy Dương.

Dermafirm hỗ trợ Dsunflower đưa vào sử dụng các máy móc, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Đồng thời, Dsunflower cũng nhận được sự hỗ trợ từ Dermafirm trong việc đưa vào sử dụng máy móc, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của thế giới cũng như của Hàn Quốc.

Đội ngũ nhân viên chất lượng của Dsunflower

Thông qua sự kết hợp này của cả hai bên, chắc chắn rằng khi đến với Dsunflower Spa Clinic, chị em phụ nữ sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc da toàn diện từ trong ra ngoài theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cùng các sản phẩm dược mỹ phẩm sinh học an toàn tuyệt đối và có hiệu quả rõ rệt hơn. Dsunflower Spa & Clinic hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy cho chị em phụ nữ tại thủ đô Hà Nội.

Dsunflower Spa & Clinic hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy cho chị em phụ nữ tại thủ đô Hà Nội

Cùng với cam kết luôn cùng đồng hành cùng các đối tác chiến lược là các Spa, clinic, Thẩm mỹ viện trong vòng 01 năm kể từ thời điểm khai trương nhằm tạo sức hút, tăng doanh thu… Dermafirm Việt Nam mong muốn đem đến chất lượng và dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho các đối tác, cũng như hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

—Dermafirm’s Team—

Trả lời