fbpx

TẠI SAO NÊN CHỌN DƯỢC MỸ PHẨM CỦA DERMAFIRM CHO CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀN DA?

Theo các chuyên gia thuộc lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, nếu làn da đang gặp nhiều vấn đề, việc lựa chọn dược mỹ phẩm trong quá trình điều trị và chăm sóc sẽ phù hợp hơn so với các loại mỹ phẩm khác.

Hiểu đúng về dược mỹ phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại “mỹ phẩm” được quảng cáo dán nhãn mác là “dược mỹ phẩm” nhưng chất lượng kém. Cho đến nay, ‘dược mỹ phẩm’ được sử dụng để mô tả các sản phẩm có những phản ứng sinh học diễn ra dưới lớp sừng. Tuy nhiên, dược mỹ phẩm vẫn là mỹ phẩm nên chúng không hề thay đổi cấu trúc và chức năng vốn có của da.

Đồng thời, một thương hiệu Dược mỹ phẩm được đánh giá là uy tín và chất lượng cần đáp ứng tiêu chí có thành phần từ thiên nhiên, được cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối cho da từ các tổ chức uy tín.

Tại sao nên chọn Dược mỹ phẩm Dermafirm

Đặc biệt, Dược mỹ phẩm phải có sự can thiệp của các tiến sĩ, bác sĩ hoặc chuyên gia nghiên cứu về nồng độ, liều lượng, chất lượng… có đảm bảo an toàn cho người dùng hay không. Với các thương hiệu được nhập từ nước ngoài về, việc đảm bảo có chứng từ liên quan đến xuất-nhập, hải quan… là điều hết sức quan trọng.

Nói cách khác, thành phần hoạt chất có trong dược mỹ phẩm mang đặc tính của dược – tức là có khả năng điều trị các vấn đề về da một cách trực tiếp, mạnh mẽ và hiệu quả, cũng như giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chăm sóc da, mà không cần theo sự kê toa của bác sĩ.

Lựa chọn thông minh

Bên cạnh đó, với mỗi người dùng ở các châu lục khác nhau, sản phẩm dược mỹ phẩm cũng có những thành phần riêng biệt đề phù hợp với các đặc điểm, tình trạng da đặc thù. Cụ thể, Dermafirm là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học hàng đầu đã sản xuất bộ sản phẩm chuyên dùng phù hợp với làn da châu Á.

Các sản phẩm Dermafirm bào chế từ các nguyên vật liệu được lựa chọn cẩn thận bao gồm các loại thảo mộc tự nhiên, chiết xuất tế bào gốc và các peptide, các hoạt chất chống nhăn và các yếu tố làm trắng được cấp bằng sáng chế.

Dermafirm – Thương hiệu Dược mỹ phẩm trị liệu hàng đầu châu Á

Với chuỗi sản phẩm coi trọng yếu tố an toàn và tính đặc trị cao đáp ứng tiêu chuẩn “10 FREE”, công thức “05 KHÔNG”, nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín trong ngành thẩm mỹ của các tổ chức Quốc tế như: KFDA, JAS-ANZ… Đặc biệt với công nghệ sinh học độc quyền DSCA, Dermafirm mang tới chuỗi sản phẩm ứng dụng trong công nghệ cao đảm bảo “dưỡng da an toàn – trị liệu đột phá”.

Ông Phạm Trường Linh, Chủ tịch HĐQT Dermafirm Việt Nam

Ông Phạm Trường Linh, Chủ tịch HĐQT Dermafirm Việt Nam cho biết, một trong những tiêu chí đánh giá các sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng là phải đáp ứng điều kiện được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến nhất để các hoạt chất không bị oxy hóa và hoạt động tốt trên da.

Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Dermafirm đều được đội ngũ chuyên gia y – sinh – hóa dược nghiên cứu kỹ lưỡng tại phòng thí nghiệm tại Hàn Quốc. Đồng thời, Dermafirm sở hữu phòng thí nghiệm, nghiên cứu và nhà máy riêng đặt tại đạo Jeju để đảm bảo yếu tố nguyên liệu “thuần khiết tự nhiên”.

Dermafirm được đánh giá cao và đưa vào sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sắc đẹp, các spa uy tín tại Việt Nam

Do đó, các sản phẩm của Dermafirm đã được đánh giá cao và đưa vào sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sắc đẹp, các spa uy tín tại Việt Nam như BV da liễu TW, Da liễu HN, Khoa da liễu thẩm mỹ viện 108, BV Việt Đức, BV Quốc tế Vinmec, TMV Xuân Hương, TMV Lavender, Học viện Vietbeauty, Học viện Winnie…

 

Bởi những lý do trên, người tiêu dùng Việt Nam đã hoàn toàn có thể yên tâm khi chăm sóc da bằng các sản phẩm của Dermafirm tại những địa điểm trên nhằm đảm bảo sức khỏe cho làn da của mình một cách an toàn và tối ưu nhất.

—Dermafirm’s Team—

Trả lời