fbpx

HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CĂNG BÓNG – TRẺ HÓA KHÔNG XÂM LẤN ĐỘC QUYỀN TỪ DERMAFIRM

Những dịp lễ hội lớn cuối năm như Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch, được xem là một trong những thời điểm các khách hàng “mạnh tay” đầu tư vào việc tân trang sắc đẹp, đặc biệt là việc trẻ hóa làn da. Đây chính là cơ hội để giúp các Spa/TMV bứt phá doanh thu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để có được một liệu trình trẻ hóa da an toàn và hiệu quả cho làn da thì không phải đơn vị nào cũng tìm được sản phẩm để áp dụng.

Ngày 15/12 vừa qua tại văn phòng Dermafirm Việt Nam, Hội thảo “Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn” độc quyền từ Dermafirm đã diễn ra.

Khách mời đến tham dự Hội thảo Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn độc quyền từ Dermafirm

Tại buổi hội thảo, nội dung tập trung vào các kiến thức thực tiễn có liên quan đến cấu trúc da và đặc tính da lão hóa, cũng như phương pháp và cách cải thiện tình trạng da. Qua đó giúp các chủ spa/TMV làm chủ được việc xây dựng các liệu trình và dịch vụ đi kèm, đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Hội thảo “Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn” độc quyền từ Dermafirm được diễn ra với sự trình bày của Bác sĩ chuyên môn của Dermafirm – Dr.VƯƠNG VĂN CHIẾN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu & thẩm mỹ

Hội thảo “Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn” độc quyền từ Dermafirm được diễn ra với sự trình bày của Bác sĩ chuyên môn của Dermafirm – Dr.VƯƠNG VĂN CHIẾN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu & thẩm mỹ.

Hội thảo “Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn” độc quyền từ Dermafirm thu hút đông đảo khách mời quan tâm và tới tham dự

Theo bác sĩ Vương Văn Chiến chia sẻ, điểm đặc biệt của công nghệ này chính là việc sử dụng các sản phẩm đặc trị lão hóa không xâm lấn – xu hướng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Ưu điểm của phương pháp căng bóng – trẻ hóa không xấm lấn là giúp khách hàng lấy lại làn da tươi trẻ, xóa mờ nếp nhăn, căng bóng tức thì mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, kết quả làm đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

Dòng sản phẩm BioToc của Dermafirm tại Hội thảo Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa độc quyền từ Dermafirm

Ngoài ra, công nghệ trẻ hóa da hiện đại và toàn diện bằng bộ Biotoc từ Dermafirm sẽ trở thành Giải pháp kinh doanh vượt trội cho các Quý đối tác của Dermafirm khi ứng dụng phác đồ Trẻ hóa da không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay cho khách hàng.

Khách mời tham dự Hội thảo Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn độc quyền từ Dermafirm được trực tiếp trải nghiệm liệu trình tại phần thực hành cùng Kỹ thuật viên của Dermafirm

Việc xây dựng liệu trình căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn với các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng của Dermafirm sẽ giúp người sử dụng cải thiện được tình trạng da 1 cách hiệu quả và rõ rệt ngay sau liệu trình đầu tiên.

Tình trạng da 1 cách hiệu quả và rõ rệt ngay sau liệu trình đầu tiên

Với tư các là đơn vị tổ chức và cũng là thương hiệu dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề của làn da, Dermafirm còn mang đến cho những quý đối tác tham dự hội thảo ưu đãi lên đến 60%.

Hy vọng rằng qua buổi Hội thảo “Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa không xâm lấn” độc quyền từ Dermafirm sẽ giúp tất cả các quý vị gặt hái được nhiều thành công khi sử dụng công nghệ này cho Spa/TMV của mình.

Dermafirm Việt Nam trân trọng cảm ơn các vị khách mời đã tới tham dự Hội thảo Chuyển giao Công nghệ căng bóng – trẻ hóa độc quyền từ Dermafirm và xin hẹn gặp lại tại các hội thảo tiếp theo

Hẹn gặp lại quý vị trong những hội hảo lần sau của Dermafirm. Trân trọng cảm ơn!

—Dermafirm’s Team—

Trả lời