fbpx

DERMAFIRM TUNG “VŨ KHÍ” CHĂM SÓC DA HÀNG ĐẦU – BIOTOC

Bằng việc ứng dụng thành công các sáng tạo và thành tựu khoa học tiên tiến vào sản xuất dược mỹ phẩm, Dermafirm được giới chuyên gia đánh giá là một trong những công ty sở hữu các sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

Trang bìa tạp chí Luxlife viết về giải thưởng “Sức khỏe, Sắc đẹp và Tinh thần” năm 2020

Thông qua việc nâng cấp cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện cho việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm có hiệu quả cao với tác dụng phụ tối thiểu, sau 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Dermafirm đã phát triển các công nghệ sinh học tiên tiến để tung ra BIOTOC, bộ sản phẩm chống lão hóa hàng đầu cho da.

Giống như một dạng chất Botox, BIOTOC được đánh giá giúp da hấp thụ sâu và nhanh chóng các hoạt chất, mang lại hiệu quả rõ rệt. Việc nghiên cứu và đưa các thành phần được tối ưu hóa hiệu quả cũng giúp làn da bị tổn thương được phục hồi và trở nên khỏe mạnh hơn.

Đáng chú ý, điểm đặc biệt của BIOTOC so với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp khác là ống thuốc dạng lỏng, giúp hấp thụ nhanh chóng lượng dinh dưỡng dồi dào. Không chỉ có hiệu quả nhanh chóng, mà mùi hương thơm ngát còn khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng dòng sản phẩm BIOTOC của Dermafirm.

Dermafirm được đề cử là Thương hiệu dẫn đầu cho các giải pháp trị liệu tại Spa của Giải thưởng “Sức khỏe, Sắc đẹp và Tinh thần” năm 2020

Được thành lập vào năm 2002, với kinh nghiệm mười tám năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, Dermafirm luôn giữ vững cam kết tận tâm và dẫn đầu trong việc tạo ra các giải pháp chăm sóc da tối ưu; đồng thời trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Với phương châm hoạt động được đội ngũ lãnh đạo duy trì từ những ngày đầu, Dermafirm luôn nỗ lực đổi mới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản xuất mỹ phẩm xanh và bền vững, hạn chế việc phát thải ra môi trường và không thử nghiệm lên động vật.

Mặt khác, điều làm nên sự khác biệt của Dermafirm so với các đối thủ cạnh tranh nằm ở sự kết hợp giữa công nghệ y tế tiên tiến với các thành phần chất lượng cao nhất để cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả cho mọi loại da.

Sản phẩm “BIOTOC Regen Ampoule” của Dermafirm được đề cử là Sản phẩm chống lão hóa thơm nhất của Giải thưởng “Sức khỏe, Sắc đẹp và Tinh thần” năm 2020

Bằng cách sở hữu phòng thí nghiệm riêng cùng các công thức độc quyền, Dermafirm đảm bảo rằng các thành phần trong sản phẩm làm đẹp không có tạp chất và các thành phần độc hại có thể gây ra thiệt hại cho người tiêu dùng.

Việc chỉ sử dụng những công thức tốt nhất đã giúp Dermafirm duy trì thành công trong nhiều năm qua. Chính vì vậy, các nguyên tắc cơ bản như sự tin tưởng, trung thực và chân thành đều được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Dermafirm hiện đang sở hữu những điều kiện hàng đầu để phát triển các thành phần cho các sản phẩm an toàn, được kiểm nghiệm lâm sàng và đatk hiệu quả cao. Mỗi sản phẩm được sản xuất đều dựa trên các thành phần và hoạt chất có nguồn gốc thực vật, giúp làn da người dùng trở nên khỏe mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhiều loại da khác nhau.

Cùng với việc phát triển hệ thống chi nhánh rộng mở toàn cầu, Dermafirm đang nỗ lực đảm bảo mọi người dùng trên thế giới đều có thể tự trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da cao cấp, với hiệu quả vượt trội và các tính năng hoàn hảo hoàn hảo, cũng như sở hữu một làn da khỏe mạnh.

— Dermafirm’s Team lược dịch —

Nguồn: https://www.lux-review.com/issues/health-beauty-wellness-awards-2020/36/

Trả lời