fbpx

DERMAFIRM – THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM DUY NHẤT TẠI “WEDDING WORKSHOP: BEAUTIFUL YOU!” BY JW MARRIOTT

Đến với sự kiện Wedding Workshop: Beautiful You! lần này, Dermafirm cùng đối tác Spa by JW Marriott đã mang đến cho các đôi uyên ương những lời khuyên hữu ích để đón ngày trọng đại với làn da hoàn hảo nhất.

Dermafirm Việt Nam vinh dự là thương hiệu dược mỹ phẩm duy nhất xuất hiện

Ngày 11/4/2021 vừa qua tại sự kiện “Wedding Workshop: Beautiful You!”, Dermafirm Việt Nam vinh dự là thương hiệu dược mỹ phẩm duy nhất xuất hiện.

“Wedding Workshop: Beautiful You!” là sự kiện cưới ấm cúng, quy tụ những thương hiệu cưới cao cấp nhất tại Việt Nam

Được tổ chức hàng năm bởi khách sạn JW Marriott, “Wedding Workshop: Beautiful You!” là sự kiện cưới ấm cúng, quy tụ những thương hiệu cưới cao cấp tại Việt Nam.

Đông đảo khách hàng ghé thăm gian hàng trưng bày của Dermafirm

Đến với sự kiện lần này, Dermafirm cùng đối tác Spa by JW Marriott tiếp tục lựa chọn chủ đề “Làn da hạnh phúc” để mang đến cho các đôi uyên ương những lời khuyên hữu ích để đón ngày trọng đại với làn da hoàn hảo nhất.

Chuyên gia của Dermafirm tư vấn về các liệu trình chăm sóc da theo từng giai đoạn trước khi tổ chức lễ cưới

Các cô dâu đã được các chuyên gia Dermafirm tư vấn về các liệu trình chăm sóc da theo từng giai đoạn trước khi tổ chức lễ cưới.

Với cường độ làm việc và chuẩn bị lễ cưới gấp gáp, các cô dâu thường hay bỏ qua những bước chăm sóc da cơ bản. Điều này hoàn toàn ảnh hưởng lớn đến cơ thể và làn da rất nhiều. Từ đó, các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa da sẽ hình thành nếu như bạn không chăm sóc chúng đúng cách.

Và điều quan trọng nhất, đó chính là đừng bao giờ quên công cuộc “bảo vệ” làn da. Không nên xao lãng chuyện bảo vệ làn da dù vội vã đến đâu. Nếu phù hợp, hãy sử dụng kem chống nắng hoặc kem nền vì nó cũng có chức năng bảo vệ da, dù ít hay nhiều.

Đến với sự kiện lần này, các cô dâu còn được trải nghiệm dịch vụ Spa chuẩn 5 sao tại Spa by JW Marriott – đối tác chiến lược của Dermafirm Việt Nam

Cuối cùng, các cặp đôi cần phải giữ cho mình một tâm trạng tốt, tránh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Điều này sẽ khiến nét mặt thiếu tươi tắn và đôi mắt mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả trang điểm. Để có một làn da đẹp và rạng rỡ nhất không chỉ cần chăm sóc bên ngoài mà còn phải khỏe từ bên trong.

Ngoài ra, ăn uống thực phẩm làm đẹp da, hạn chế mỡ và sống khỏe mạnh cũng sẽ giúp cô dâu được tươi trẻ hơn. Đừng để những lo toan trước ngày cưới ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của mình. Tâm trạng vui vẻ, tinh thần thoải mái chính là liều thuốc tốt nhất cho vẻ đẹp của làn da.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Dermafirm Việt Nam

Cùng với những lời khuyên về liệu trình chăm sóc da từ chuyên gia, Dermafirm rất vui khi được góp một phần quan trọng để các cặp đôi có một diện mạo hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

Trả lời