fbpx

DERMAFIRM – THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM DUY NHẤT CÓ SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Ngày 19/10/2020 vừa qua, trong nỗ lực mang đến hệ thống dược mỹ phẩm trị liệu hiệu quả cao nhất tới khách hàng, Dermafirm Việt Nam và VINMEC đã cùng hợp tác cho ra mắt showroom sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (Times City).

Khai trương showroom sản phẩm Dermafirm tại Vinmec

Ngày 19/10/2020 vừa qua tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (một trong những thương hiệu y tế hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong việc ứng dụng, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới), Dermafirm vinh dự là thương hiệu dược mỹ phẩm duy nhất có showroom riêng tại đây.

Đại diện Dermafirm và Vinmec cùng nhận hoa khai trương showroom

Đây là 1 bước tiến mới của Dermafirm, đánh dấu sự bứt phá trên con đường phát triển thương hiệu tại Việt Nam khi chính thức bắt tay với VINMEC – một trong những thương hiệu y tế hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đồng nghĩa với đó, Dermafirm Việt Nam chính thức trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm duy nhất được đặt gian hàng sản phẩm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Dermafirm tư vấn cho khách hàng tại Vinmec

Tại sự kiện khai trương lần này, showroom của Dermafirm được đặt ngay ở sảnh chính nhà thuốc của Bệnh viện Vinmec, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách tham quan.

Khi đến với Dermafirm, các khách hàng đều được các kỹ thuật viên của Dermafirm thăm khám, soi da và tư vấn về các liệu trình chăm sóc da phù hợp nhất. Tùy vào từng độ tuổi, từng giai đoạn mà các khách hàng sẽ có các phương pháp cũng như sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng khác nhau.

Kỹ thuật viên của Dermafirm soi da cho khách hàng tại Vinmec

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Dermafirm cũng đã có cơ hội được trải nghiệm thực tế các sản phẩm của Dermafirm để có được những cảm nhận chân thật nhất.

Cũng tại showroom sản phẩm của Dermafirm, khi đến check – in và chụp hình lưu niệm, khách tham quan còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn là bộ sản phẩm test chính hãng từ Dermafirm.

Những phần quà

Dermafirm hy vọng rằng phần nào sẽ làm Quý Khách hàng hài lòng và tin tưởng Dermafirm.

Cùng Dermafirm nhìn lại những hình ảnh tại buổi sự kiện ra mắt showroom sản phẩm vừa qua tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Trân trọng cảm ơn các Quý Khách hàng!

-Dermafirm Vietnam-

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Nằm trong khu vực tổ hợp đô thị phức hợp tại Hà Nội được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – TimesCity, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những thương hiệu y tế hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong việc ứng dụng, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới.

Với cơ sở vật chất vượt trội cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành và liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay, Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Dermafirm đã có sự hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm trong các liệu trình chăm sóc sắc đẹp cao cấp.

Trả lời