fbpx

Chào Tháng 10 – Tháng Của Yêu Thương – Tháng Của Ưu Đãi & Tri Ân

Dược Mỹ Phẩm Dermafirm Ưu đãi 5% & Freeship Cho Tất Cả Các Đơn Hàng

Với thông điệp “Tháng 10 – Tháng Tôn Vinh Phụ Nữ Việt” dược mỹ phẩm Dermafirm tổ chức chương trình khuyến mãi giảm 5% và miễn phí ship cho tất cả các đơn hàng đặt trong tháng 10 này. Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2019 cho tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm tại:

Với Dermafirm “Đẹp Để Hạnh Phúc” chúng tôi muốn nhân dịp ngày lễ này đem đến những món quà làm đẹp để phụ nữ Việt được đẹp hơn, đẹp không chỉ bên ngoài mà đẹp từ bên trong, đẹp và đẹp hơn mỗi ngày cùng dược mỹ phẩm chuyên nghiệp Dermafirm.

Dược mỹ phẩm Dermafirm – Mỹ phẩm trị liệu tốt nhất cho làn da Á Đông

Dược mỹ phẩm Dermafirm là thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu và đã có mặt tại 50 quốc gia trên toàn quốc. Được đánh giá là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, tiên tiến, chuỗi sản phẩm Dermafirm được sự tin dùng, sử dụng trong các bệnh viện da liễu, clinic và các trung tâm làm đẹp uy tín trên toàn quốc.

Đặc biệt với công nghệ sinh học độc quyền DSCA cùng chứng nhận 10 FREE, Dermafirm đã và đang mang tới chuỗi sản phẩm từ chăm sóc chuyên sâu đến ứng dụng trong công nghệ cao đảm bảo “dưỡng da an toàn – trị liệu đột phá” :

+ Nâng cơ không xâm lấn (Biotoc Lift & Meso Hyaluna X- Crosslink…).
+Tiêm căng bóng trẻ hóa (Meso Hyaluna X- Crosslink).
+Thải độc tăng đề kháng da nhiễm Corticoid (Ultra Soothing).
+Dòng sản phẩm chỉ định của chuyên gia sau các ứng dụng công nghệ cao (Doctor Care).
Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm nổi bật: điều trị mụn, điều trị nám rối loạn sắc tố và trẻ hóa da, điều trị sau công nghệ cao.… Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi tháng 10, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0989 999 116. Hoặc điền thông tin theo form dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất!

“Chúc quý khách 20/10 luôn tươi cười và mãi xinh tươi!”Trả lời