fbpx

DERMAFIRM HỢP TÁC CÙNG THẨM MỸ VIỆN ANH DŨNG: NÂNG TẦM VỊ THẾ NGÀNH LÀM ĐẸP TẠI TỈNH THÁI BÌNH

Với mục tiêu trở thành cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu của tỉnh Thái Bình, Trung tâm Nha khoa và Thẩm mỹ Anh Dũng đã lựa chọn Dermafirm Việt Nam là đối tác chiến lược nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng ngành làm đẹp tại Thái Bình.

Với tư cách là đơn vị cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da và tư vấn thiết lập Spa/Thẩm mỹ viện (TMV) chuyên nghiệp, Dermafirm đã hỗ trợ Trung tâm Nha khoa và Thẩm mỹ Anh Dũng xây dựng một không gian chăm sóc sắc đẹp sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Ngày khai trương TMV Anh Dũng – Thái Bình

Không chỉ dừng lại ở đó, Dermafirm còn mang đến cho TMV Anh Dũng một giải pháp chăm sóc da hiệu quả, an toàn. Với phương châm “một làn da đẹp là làn da khỏe mạnh”, các sản phẩm của Dermafirm đảm bảo tiêu chuẩn dược mỹ phẩm với các thảo dược tự nhiên thay thế các hoạt chất hóa học.

Dermafirm đồng hành cùng hỗ trợ TMV Anh Dũng

Bên cạnh đó, Dermafirm cũng đã hỗ trợ TMV Anh Dũng xây dựng chiến lược kinh doanh một cách bài bản, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người dùng tại Thái Bình. Từ đó xác định rõ nguồn vốn sử dụng trong từng giai đoạn và lên kế hoạch marketing hiệu quả.

Dermafirm thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kiến thức chuyên môn sản phẩm cho các đối tác chiến lược

Mặt khác, để tiếp tục hoạt động hiệu quả trong tương lai, Dermafirm và TMV Anh Dũng cũng đã xây dựng nền tảng tăng trưởng và phát triển bền vững: đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không gian chuyên nghiệp đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn.

Hình ảnh bên ngoài của TMV Anh Dũng

Chính vì được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, nhân sự, máy móc thiết bị đến dược mỹ phẩm trị liệu hiệu quả và an toàn; cùng với sự tâm huyết của ông Vũ Anh Dũng – Giám đốc Trung tâm Nha khoa và Thẩm mỹ Anh Dũng, cho đến nay, TMV Anh Dũng đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng cho chị em phụ nữ tại tỉnh Thái Bình.

Với quy mô và sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này, Dermafirm Việt Nam luôn tự hào đã và đang đồng hành, hỗ trợ các đối tác chiến lược những giải pháp mang lại sự thành công không chỉ tại Hà Nội mà còn lan rộng sang khắp các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Quảng Ngãi…

—Dermafirm’s Team—

Trả lời