Chương Trình Tri Ân Đặc Biệt Lên Đến 1,2 Triệu Của Dermafirm Nhân Dịp Noel Tết

Với khách hàng Dermafirm, chúng tôi luôn trân quý “duyên” khi các bạn lựa chọn sản phẩm Dermafirm và trân trọng hơn nữa sự đồng hành của các bạn trên con đường chinh phục và tìm kiếm vẻ đẹp “vượt thời gian”. Các bạn với chúng tôi luôn là những khách hàng, những người phụ nữ không những xinh đẹp, hiểu biết mà ắt hẳn còn là những người phụ nữ đặc biệt tinh tế và thông minh.
Nhân mùa Noel lại đến, khi mà những con rét ngọt với những đợt gió đông mang đến cho con người cảm xúc về tình yêu, về cuộc sống, về sự yêu thương và cái đẹp, Dermafirm cũng mong muốn dành món quà đặc biệt để chị em chuẩn bị đón năm mới có cơ hội được tân trang nhan sắc với mức giá ưu đãi nhất.

ảnh-noel-chuan
Chương trình mua hàng: Tặng voucher đặc biệt của Dermafirm

Chương trình mua hàng: Tặng voucher đặc biệt của Dermafirm

Từ ngày 23 – 25/12/2019 khi khách hàng mua sản phẩm  sẽ được tặng voucher giảm giá trừ vào những đơn hàng tiếp theo.

Lưu ý: Voucher này sẽ không được trừ trực tiếp vào sản phẩm mua trong 3 ngày từ 23 -25/12  và không được quy đổi thành tiền mặt.

NỘI DUNG: Chương trình mua hàng tặng voucher đặc biệt của Dermafirm

  • Với đơn hàng 1 triệu tặng voucher 200k
  • Với đơn hàng 2 triệu tặng voucher 300k
  • Với đơn hàng 3 triệu tặng voucher 500k
  • Với đơn hàng 4 triệu tặng voucher 700k
  • Với đơn hàng 6 triệu tặng voucher 1.200k

Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng mua online trên các kênh chính thức của Dermafirm cũng như mua trực tiếp tại Tầng 6, Nhà D, Khách sạn La Thành, Hà Nội. Đặc biệt voucher có giá trị trong 2 tháng tiếp theo vì thế khách hàng nhanh tay sở hữu sản phẩm chăm sóc da tốt nhất với giá ưu đãi đặc biệt vào dịp GIÁNG SINH này.

Hãy cùng Dermafirm bắt đầu cho những thói quen chăm sóc da như chăm sóc sức khỏe và món quà Dermafirm gửi đến các bạn cũng chính là món quà sức khỏe với sự an toàn tuyệt đối – hiệu quả rõ rệt và đột phá từ dòng sản phẩm thương hiệu Dermafirm. Nhanh tay chớp ngay cơ hội làm mới làn da của mình trong đợt ưu đãi đặc biệt này của Dermafirm Việt Nam

Kính chúc Quý khách hàng có mùa Giáng sinh và năm mới 2020 thật nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc !

Trả lời