fbpx

Các Hãng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam

Thị trường mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam rất đa dạng về thương hiệu. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn thiên hướng lựa chọn các hãng mỹ phẩm thiên nhiên bởi sự an toàn và phù hợp với làn da. Dưới đây tổng hợp danh sách các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

Các hãng mỹ phẩm thiên nhiên
Các hãng mỹ phẩm thiên nhiên

01. Dược mỹ phẩm Dermafirm Việt Nam

Dermafirm Việt Nam là thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu và hiện đã có mặt ở trên 50 quốc gia toàn thế giới. Được đánh giá là thương hiệu vàng trong ngành thẩm mỹ, Dermafirm đã và đang mang đến cho phụ nữ Á Đông làn da thách thức tuổi tác, môi trường.

Dermafirm hay một cái tên khác là “da liễu” – dòng sản phẩm được khuyên dùng bởi bác sĩ, chuyên gia da liễu. Dược mỹ phẩm Dermafirm đáp ứng các tiêu chuẩn “10 FREE” ( không chứa 10 thành phần gây hại cho làn da được KFDA chứng nhận) và chuỗi sản phẩm được nghiên cứu, bào chế hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như: – 17 loại axit amin; – Thảo mộc phương đông; – Thảo mộc tự nhiên; – Tế bào gốc thực vật; – Thành phần làm đẹp đến từ Pháp.

Cùng công thức sinh học độc quyền, tất cả đã đem đến chuỗi dược mỹ phẩm trị liệu tốt nhất cho làn da Á Đông!

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: dermafirm.vn

02. Mỹ phẩm thiên nhiên Innisfree

Thương hiệu Innisfree với các dòng sản phẩm đạt chuẩn “5 TỐT”: – Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên; – Sản phẩm đảm bảo độ an toàn – chất lượng; – Giá cả hợp lý; – Thân thiện với môi trường, bảo vệ thiên nhiên; – Trải nghiệm thông qua 5 giác quan với thiên nhiên xanh, sạch.

Do đó, các sản phẩm của Innisfree phù hợp với mọi làn da, không gây kích ứng, mang lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: innisfree.com

03. Thương hiệu mỹ phẩm The Herbal Cup

Đúng như cái tên của thương hiệu, TheHerbalCup nghĩa tiếng Việt được hiểu là dược phẩm. Đúng vậy, TheHerbalCup cam kết: – 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên; – Không hóa chất bảo quản; – Chứng nhận bởi sở y tế vì sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thông tin nhiều hơn về thương hiệu tại đây: http://www.theherbalcup.vn/

04. Mỹ phẩm thiên nhiên L’OCCITANE

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên L’OCCITANE không chỉ có các dòng sản phẩm chăm sóc cho phái nữ mà còn có cả các sản phẩm dành cho nam giới, đặc biệt là cho trẻ em. Mỹ phẩm L’OCCITANE đặt tiêu chí hàng đầu là độ an toàn – hiệu quả cho mọi làn da.

Xem thêm thông tin chi tiết về thương hiệu L’OCCITANE tại đây: loccitane.com

Trên đây là danh sách các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được ưa dùng nhiều trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Cùng là các dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp nhưng các thương hiệu mỹ phẩm trên đây luôn mang đến những hiệu quả chăm sóc đột phá cho người dùng.

Trả lời