fbpx

Sự Thật Về Trẻ Hóa Với Công Nghệ Hifu

Công nghệ Hifu được đánh giá là công nghệ trẻ hóa nâng cơ mặt ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp đáng buồn cho một số chị em khi lựa chọn nơi làm đẹp không uy tín, tay nghề kém, công nghệ không phù hợp dẫn đến những hệ lụy xấu, điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến vấn đề tâm lý. Vậy thực trạng của công nghệ trẻ hóa Hifu hiện nay như thế nào?

Sự thật về công nghệ HiFu
Sự thật về công nghệ HiFu

I. Mặt trái đằng sau công nghệ trẻ hóa Hifu

Nguyên nhân nào dẫn đến hệ lụy xấu sau khi sử dụng công nghệ Hifu?
+ Giá thành dịch vụ siêu rẻ đó là yếu tố thôi thúc khách hàng đến với các dịch vụ kém chất lượng, tay nghề kỹ thuật viên yếu, dẫn đến các trường hợp hiệu quả dịch vụ không cao, thậm chí không có sự thay đổi gì trên khuôn mặt, nặng hơn là gây nên các biến chứng nguy hiểm.
+ Nhưng cũng có những khách hàng đến những cơ sở có uy tín, có tên tuổi nhưng kết quả nhận được lại khiến bản thân thất vọng, nguyên nhân chủ yếu là không được thăm khám, điều trị và xử lý bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn, sử dụng công nghệ với kỹ thuật chưa đúng, chưa hợp lý nên không đạt được hiệu quả mong muốn.

II. Sử dụng công nghệ Hifu như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu

Để đem lại hiệu quả tối ưu cho liệu trình căng bóng trẻ hóa – công nghệ Hifu, hãy để bản thân mình trở thành người trải nghiệm thông minh, bằng cách:
+ Tìm kiếm và truy xét thông tin của cơ sở làm đẹp qua 3 chỉ tiêu chính: uy tín – chất lượng – hiệu quả;
+ Đảm bảo các bác sĩ có bằng cấp, kinh nghiệm, chuyên môn để tư vấn, khám soi, lên phác đồ trị liệu;
+ Đảm bảo sử dụng đúng công nghệ trẻ hóa Hifu qua 3 yếu tố chính:

3 yếu tố sử đảm bảo sử dụng đúng công nghệ trẻ hóa Hifu

Thứ nhất, số shoot là tiêu chuẩn quốc tế điều trị cho 01 mặt trẻ hóa da Hifu là 600 shoot. Với yếu tố này, bạn có thể hỏi kỹ thuật viên về số shoot mà họ sẽ bắn cho bạn là bao nhiêu, nếu số shoot không đủ theo tiêu chuẩn thì hiệu quả trẻ hóa da sẽ cực kỳ thấp, thậm chí chưa đủ để làm thay đổi những dấu hiệu lão trên khuôn mặt.

Thứ hai, công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động phát nhiệt từ 60-70°C vào đến độ sâu 4.5 mm dành cho cơ mặt, 13mm dành cho cơ thể, tương đương với độ sâu của phẫu thuật căng da mặt, làm co lại vùng cơ mặt chảy xệ ngay lập tức mà không gây bất kỳ thương tổn nào. Nếu trong và quá trình dùng công nghệ bạn cảm thấy có bất cứ tổn thương nào trên vùng da điều trị, thì khả năng lớn máy mà bạn sử dụng không phải Hifu chính hãng hoặc không phải Hifu.

Thứ ba, thời gian trị liệu phải tối thiểu 60 phút. Để làm đủ 600 shoot điều trị phải hết 90 phút mới có kết quả tốt.

Lưu ý

Công nghệ Hifu chỉ có tác dụng thiên về nâng cơ từ bên trong, do đó tại các spa, thẩm mỹ viện, viện da liễu sau khi sử dụng công nghệ nâng cơ cho khách hàng sẽ kết hợp sử dụng với sản phẩm xóa nhăn để nâng cao hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia và bác sĩ da liễu, kết hợp sử dụng Biotoc – xóa nhăn cấp tốc sử dụng sau công nghệ Hifu sẽ cho hiệu quả gấp 2.

Biotoc Hifu là công nghệ trẻ hóa độc quyền của Dermafirm, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất, vui lòng liên hệ tới Hotline: 0989 999 116 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây.
Dermafirm cam kết mang tới tận tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi vấn đề của làn da.

Trả lời